Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

Chăm sóc Người cao tuổi dài hạn 24/24

Hoạt động chăm sóc tại Phúc Ân được thực hiện theo hình thức 24/24 giờ, là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo cho người cao tuổi một môi tường sống và sinh hoạt thuận tiện nhưng lại ấm cúng và thấm đậm tình người.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo cho người cao tuổi sống tại Trung tâm dưỡng lão Phúc Ân một môi trường sống trong lành, sức khoẻ và yêu thương của một gia đình, luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và một thái độ nhiệt thành, chắc chắn sẽ mang đến cho người cao tuổi sự an toàn và thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

NHÂN VIÊN CHĂM CHỈ

Đội ngũ nhân viên chăm sóc là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tận tình với công việc, được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người cao tuổi. Đến với Phúc Ân quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động bởi vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho NCT khi đến với dịch vụ chăm sóc.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Phúc Ân Vũng Tàu với các phòng chức năng riêng biệt, trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động chăm sóc toàn diện, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, tâm huyết và yêu thương người cao tuổi, là nơi đáng tin cậy để người cao tuổi được hưởng cuộc sống.

Tại đây, người cao tuổi được hưởng đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc, bao gồm: chăm sóc sinh hoạt cá nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, luyện tập phục hồi chức năng, chăm sóc tinh thần.

1. Hệ thống phòng dịch vụ của Trung tâm

Khu an dưỡng: Dành cho người cao tuổi khỏe mạnh, minh mẫn có thể tự chăm sóc được các sinh hoạt cơ bản nhưng cần một môi trường sống điều hòa, an toàn cho sức khỏe và có điều kiện giao lưu chuyện trò,CLB văn thơ, văn nghệ…

Khu phục hồi chức năng: Khu luyện tập với trang thiết bị đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, phục hồi và tăng cường chức năng vận động.

Khu chăm sóc đặc biệt: Trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ người cao tuổi bị ốm đau và có bệnh, người cao tuổi vừa được điều trị ổn định tại bệnh viện nhưng cần có sự chăm sóc đặc biệt để phục hồi và duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

2. Các hoạt động chăm sóc

Chăm sóc sinh hoạt cá nhân: Người cao tuổi được hỗ trợ hoàn toàn trong sinh hoạt cá nhân đảm bảo điều kiện vệ sinh gọn gàng và sạch sẽ.

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Phúc Ân Vũng Tàu là điểm hẹn của người già, tại đây có các y tá, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản sẽ chăm lo từ bữa ăn, giấc ngủ, sinh hoạt cá nhân cho các cụ.