Dịch vụ chăm sóc ban ngày dành cho Người cao tuổi

Dịch vụ chăm sóc ban ngày dành cho Người cao tuổi có nhu cầu được chăm sóc hằng ngày với dịch vụ chất lượng cao; mắc bệnh mãn tính nhưng tỉnh táo, minh mẫn cần chăm sóc toàn diện; cần chăm sóc sức khoẻ tinh thần, chăm sóc tâm lý, giao lưu, chia sẻ tình cảm.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo cho người cao tuổi sống tại Viện một môi trường sống an toàn, lành mạnh và yêu thương của một gia đình.

NHÂN VIÊN CHĂM CHỈ

Tất cả các nhân viên chăm sóc đều trình độ. Tất cả những người chăm sóc đều được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người cao tuổi.

Với mong muốn đáp ứng các nhu cầu chăm sóc dành cho Người cao tuổi và được đồng hành, sẻ chia một phần trách nhiệm với các gia đình trong việc phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho Ông, Bà, Cha, Mẹ lớn tuổi. Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Phúc Ân Vũng Tàu với mục đích mang đến cho Người cao tuổi cuộc sống tuổi già HƯỞNG THỤ, MẠNH KHOẺ, TỰ TIN VÀ HẠNH PHÚC!

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Phúc Ân Vũng Tàu là điểm hẹn của người già, tại đây có các y tá, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản sẽ chăm lo từ bữa ăn, giấc ngủ, sinh hoạt cá nhân cho các cụ.