Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

VỀ TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI PHÚC ÂN VŨNG TÀU

Viện dưỡng lão không còn quá xa lạ tại các nước đã và đang phát triển như Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Đức… Nhưng tại Việt Nam vẫn còn nhiều người chưa hiểu đúng về khái niệm này. Cũng như những điều cần biết về dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi để có thể lựa chọn cho bố, mẹ, người thân gia đình mình một nơi an dưỡng tuổi già tốt nhất. Nắm bắt nhu cầu thị trường, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Phúc Ân Vũng Tàu ra đời để đáp ứng các dịch vụ về chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo cho người cao tuổi sống tại Trung tâm dưỡng lão Phúc Ân một môi trường sống trong lành, sức khoẻ và yêu thương của một gia đình, luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và một thái độ nhiệt thành, chắc chắn sẽ mang đến cho người cao tuổi sự an toàn và thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

NHÂN VIÊN CHĂM CHỈ

Đội ngũ nhân viên chăm sóc là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tận tình với công việc, được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người cao tuổi. Đến với Phúc Ân quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động bởi vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho NCT khi đến với dịch vụ chăm sóc.

Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

Cùng với tốc độ già hóa dân số trên toàn thế giới và sự hình thành cộng đồng người cao tuổi tinh hoa, nhu cầu dưỡng lão ngày càng trở nên thiết yếu. Nhu cầu đặt ra cho người cao tuổi khi đến viện dưỡng lão được chia thành các nhóm:

Nhóm Người Việt Nam định cư tại nước ngoài, sau bao năm xa quê hương muốn trở về với quê hương.

Nhóm người cao tuổi có tài chính vững vàng nhưng con cái định cư nước ngoài, hoặc công tác xa.

Nhóm người cao tuổi có tài chính vững vàng nhưng con cái định cư nước ngoài, hoặc công tác xa.

Nhóm người cao tuổi bị bệnh mạn tính, sức khoẻ yếu, không còn minh mẫn nên phải có người hỗ trợ toàn diện.

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Phúc Ân Vũng Tàu là điểm hẹn của người già, tại đây có các y tá, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản sẽ chăm lo từ bữa ăn, giấc ngủ, sinh hoạt cá nhân cho các cụ.

TẦM NHÌN

Nơi lý tưởng cho Người cao tuổi khi đến an dưỡng.

SỨ MỆNH

Chăm sóc sức khoẻ – Chia sẻ niềm vui.

KHẨU HIỆU

Tận tâm chăm sóc – Tận tình lắng nghe.