Tôi có mẹ năm nay 85 tuổi đang nằm hồi sức tại viện do tai biến mạch máu não hiện tại bác sĩ cho biết bà bị nằm liệt giường chăm sóc tất cả mọi thứ, đóng bỉm ?

Trả lời:
Chào Chị, người cao tuổi sau tai biến việc chăm sóc là hết sức quan trọng để các cụ có thể hồi phục thể trạng và tâm lý. Phúc Ân có chăm sóc người cao tuổi sau tai biến mạch máu não nằm liệt, đóng bỉm. Trong gói chăm sóc đã bao gồm các chăm sóc tích cực đặc biệt như chống loét, vận động chống co cứng, chăm sóc tinh thần và kiểm soát, theo dõi sức khỏe hàng ngày. Tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp và thông tin cụ thể tới chị. Cảm ơn !

Bố tôi năm nay 78 tuổi sau khi bị tai biến mạch máu não phải nằm giường và ăn qua sonde thì trung tâm có nhận chăm sóc không xin cho tôi biết ?

Trả lời:
Chào Bác, Phúc Ân có chăm sóc người cao tuổi sau tai biến thể nằm liệt và ăn Sonde ạ. Bác vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp với bác.

Gia đình tôi có việc mà còn có cụ ông ở nhà bị tai biến cần được chăm sóc tất cả mọi thứ. Gia đình tôi muốn gửi cụ vào Trung Tâm mấy ngày có được không? Thủ tục như thế nào?

Trả lời:
Phúc Ân có chăm sóc ngắn hạn dành cho người cao tuổi muốn thay đổi không khí một thời gian, người giúp việc tạm nghỉ, gia đình đi du lịch, công tác, sửa nhà. Gia đình Mình có thể gửi cụ vào Phúc Ân ngắn ngày hoặc dài ngày đều được.

Với gói chăm sóc này, thủ tục rất đơn giản. Gia đình chỉ cần photo CMT, Sổ hộ khẩu của người cao tuổi và người bảo trợ người cao tuổi là được.

Chị Hoa: Tôi có ông bố mới bị xuất huyết não, đã điều trị tại BV, không bị liệt, có thể ngồi được trên xe lăn,vẫn nói được nhưng vẫn phải ăn qua sonde. Hiện gia đình đã đưa ông về nhà nhưng do chăm sóc không đúng cách ông đã có vết loét. Tôi xin hỏi có thể nhờ Phúc Ân chăm sóc được không? điều kiện thế nào?

Trả lời :

Chào chị Hoa, Tình trạng của bác cần chăm sóc hỗ trợ, ăn qua sonde, đang có vết loét. Phúc Ân có chăm sóc tích cực cho NCT gặp khó khăn trong vận động, sinh hoạt như bác nhà mình với hệ thống giường đa chức năng hỗ trợ chăm sóc bên cạnh đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp, kế hoạch chăm sóc khoa học.

Điều kiện gia nhập :

  • NCT không mắc bệnh truyền nhiễm
  • CCCD
  • Hồ sơ bệnh án và các xét nghiệm gần nhất (nếu có)