Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

Chăm sóc Người cao tuổi ngắn hạn

Dịch vụ chăm sóc ngắn hạn là hình thức chăm sóc cho người cao tuổi ở tại Trung tâm. Dịch vụ chăm sóc ngắn hạn phù hợp với những gia đình phải di chuyển, bận công tác trong một thời gian ngắn hoặc gia đình không đảm bảo được việc chăm sóc thường xuyên, không có người chăm sóc, cần một địa chỉ tin cậy để gửi gắm người thân, an tâm khi người thân được chăm sóc toàn diện về thể chất và tinh thần.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo cho người cao tuổi sống tại Trung tâm dưỡng lão Phúc Ân một môi trường sống trong lành, sức khoẻ và yêu thương của một gia đình, luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và một thái độ nhiệt thành, chắc chắn sẽ mang đến cho người cao tuổi sự an toàn và thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

NHÂN VIÊN CHĂM CHỈ

Đội ngũ nhân viên chăm sóc là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tận tình với công việc, được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người cao tuổi. Đến với Phúc Ân quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động bởi vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho NCT khi đến với dịch vụ chăm sóc.

Giải pháp phù hợp với những gia đình:

  • Người chăm sóc phải đi công tác xa một thời gian.
  • Người chăm sóc gia đình cần nghỉ ngơi.
  • Gia đình neo đơn không muốn để người già phải cô đơn.
  • Gia đình hoặc bản thân người cao tuổi thay đổi môi trường sống cho người cao tuổi.
  • Người cao tuổi, người bệnh cần một nơi để nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe sau quá trình phẫu thuật trước khi trở về nhà.
Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Phúc Ân Vũng Tàu là điểm hẹn của người già, tại đây có các y tá, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản sẽ chăm lo từ bữa ăn, giấc ngủ, sinh hoạt cá nhân cho các cụ.