Trung tâm dưỡng lão Vũng Tàu: Chăm sóc tận tâm cho người cao tuổi

Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

Trong xã hội ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc và dưỡng lão cho người cao tuổi ngày càng trở nên quan trọng. Viện dưỡng lão Vũng Tàu đã được thành lập với mục tiêu cung cấp một môi trường tốt nhất để chăm sóc và nuôi dưỡng sức khỏe cho người già. Trung tâm chăm sóc người cao tuổi này không chỉ mang đến những dịch vụ chất lượng mà còn thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến người cao tuổi.

Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

Viện dưỡng lão Vũng Tàu là một trung tâm chăm sóc người cao tuổi được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp. Với sự tận tâm và đam mê của đội ngũ y tá và nhân viên chăm sóc, Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân cam kết mang lại sự an lành và thoải mái cho người cao tuổi.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tại viện dưỡng lão Vũng Tàu là sự chăm sóc y tế. Trung tâm này cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, bao gồm việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, quản lý thuốc, và chăm sóc sau phẫu thuật. Đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ đảm bảo rằng mọi người cao tuổi được chăm sóc tận tâm và đáng tin cậy.

Ngoài chăm sóc y tế, trung tâm dưỡng lão Vũng Tàu cũng cung cấp các hoạt động tạo điều kiện cho người cao tuổi có thể tham gia và giữ gìn sức khỏe tinh thần. Các hoạt động như yoga, thể dục buổi sáng, và các lớp học nghệ thuật giúp những người cao tuổi duy trì sự năng động và tăng cường tinh thần. Đồng thời, viện dưỡng lão cũng tổ chức các hoạt động giao lưu và gặp gỡ để tạo ra một cộng đồng đoàn kết và những kỷ niệm đáng nhớ cho người cao tuổi.

Để đảm bảo một môi trường an lành và thoải mái cho người cao tuổi, trung tâm dưỡng lão Vũng Tàu được thiết kế với kiến trúc hiện đại và không gian rộng rãi. Các phòng ngủ và khu vực sinh hoạt được trang bị đầy đủ tiện nghi và được thiết kế để tạo cảm giác như ở nhà. Khu vườn và không gian xanh xung quanh trung tâm cũng cung cấp một môi trường thân thiện và tươi mát cho người cao tuổi.

Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Ân

Trung tâm dưỡng lão Vũng Tàu không chỉ mang lại sự chăm sóc và giúp đỡ cho người cao tuổi, mà còn là nơi để gia đình có thể yên tâm khi đặt người thân của mình

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI TRUNG TÂM DƯỠNG LÃO PHÚC ÂN

Chăm sóc ngắn hạn Chăm sóc dài hạn Bảng phí & Thủ tục
Dịch vụ chăm sóc ngắn hạn phù hợp với những gia đình phải di chuyển, bận công tác trong một thời gian ngắn hoặc gia đình không đảm bảo được việc chăm sóc thường xuyên, không có người chăm sóc, cần một địa chỉ tin cậy để gửi gắm người thân, an tâm khi người thân được chăm sóc toàn diện về thể chất và tinh thần. Hoạt động chăm sóc tại Phúc Ân được thực hiện theo hình thức 24/24 giờ, là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo cho người cao tuổi một môi tường sống và sinh hoạt thuận tiện nhưng lại ấm cúng và thấm đậm tình người. Bao gồm: chăm sóc SHCN, chăm sóc dinh dưỡng, CSSK, luyện tập PHCN, chăm sóc tinh thần. Được nghỉ ngơi và sinh hoạt trong môi trường an toàn và vệ sinh sạch sẽ, phù hợp với người cao tuổi tại Viện và có sự hỗ trợ của các y tá, điều dưỡng. Được chăm sóc ăn uống, vệ sinh cá nhân hàng ngày sạch sẽ. Người cao tuổi sẽ được cấp phát đầy đủ các vật dụng cá nhân: chăn, dra, gối, nệm, bàn chải đánh răng, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 82/16A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu
  • Hotline: 0522255566
  • Điện thoại: 0901643779
  • Email: trungtamduonglaophucan@gmail.com
  • MST: 3502499324
  • Web: trungtamduonglaophucan.com